Cho thuê Icon Central

Cho thuê nhà phố shophouse Icon Central tại DKRV Holdings dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu!

Tại sao chọn DKRV Holdings?

DKRV Holdings là doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản. Với phương châm hoạt động “Trao niềm tin – Xây hạnh phúc”, DKRV Holdings đặt ra sứ mệnh thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm cung cấp những lợi ích, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ.

logo

Thấu hiểu nhu cầu thị trường về thông tin bất động sản minh bạch, DKRV Holdings cung cấp nhà đất xác thực đúng hình ảnh thực tế, đúng giá thị trường và sẵn sàng giao dịch.

Cho thuê nhà phố shophouse Icon Central

Hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường TP.HCM & Bình Dương, chúng tôi đem đến dịch vụ cho thuê nhà phố shophouse Icon Central uy tín và hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức.

Icon Central

Dự án Icon Central tọa lạc tại đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với quy mô 5,3 hecta, dự án đem đến 469 căn nhà phố thương mại 3 lầu, thiết kế phong cách châu Âu hiện đại. Hiện nay Icon Central đã hoàn thiện hạ tầng và ra sổ hồng từng căn. Khách hàng có thể chọn mua hoặc thuê lại cho nhu cầu an cư cũng như kinh doanh.

Giá cho thuê shop Prime mặt tiền đường số 5:
– Diện tích: 5×19
– Vị trí: Đường số 5 (rộng 25m)
– Tình trạng: nhà hoàn thiện cơ bản
– Giá cho thuê: 30 triệu/tháng, HĐ tối thiểu 2 năm (cọc 50 triệu)
– Chủ đầu tư trợ giá 50% cho 6 tháng đầu.

Giá cho thuê shop Central:
– Diện tích: 4×15
– Vị trí: Đường N1 (rộng 13m)
– Tình trạng: nhà hoàn thiện cơ bản
– Giá cho thuê: 13 triệu/tháng, HĐ tối thiểu 2 năm (cọc 30 triệu)
– Ưu đãi 6 tháng đầu là 11 triệu.

Thông tin chi tiết vui lòng đăng ký theo mẫu hoặc gọi hotline 0903 667 822

Đến với chúng tôi, chuyên viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn mọi thứ trong suốt quá trình tìm thuê nhà. Chia sẻ tất cả thông tin về biến động giá thuê, cộng đồng dân cư, đồng thời gợi ý những căn giá tốt phù hợp với bạn nhất.

Chúng tôi luôn thông tin đầy đủ, kiên quyết nói KHÔNG với tin đăng ảo. Nhiều khách hàng đã chọn thuê nhà và hài lòng khi sở hữu được căn nhà ưng ý nhanh chóng với giá hợp lý dưới sự đồng hành hỗ trợ bởi chuyên viên DKRV Holdings.

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here