Cho thuê nhà phố Lavela Garden

Dịch vụ cho thuê nhà phố Lavela Garden tại DKRV Holdings dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức.

Tại sao chọn DKRV Holdings khi cho thuê Lavela Garden

DKRV Holdings là doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản. Chúng tôi luôn cung cấp những lợi ích, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

logo

Thấu hiểu nhu cầu thị trường về thông tin bất động sản minh bạch, DKRV Holdings đem đến dịch vụ cho thuê nhà phố Lavela Garden đúng hình ảnh thực tế, đúng giá thị trường và sẵn sàng giao dịch.

Cho thuê nhà phố Lavela Garden

Lavela Garden tọa lạc ở mặt tiền đường Bình Chuẩn 69, thuộc phường Bình Chuẩn, TP Thuận An. Dự án được quy hoạch trên khuôn viên rộng 12.572,7 m2 gồm 82 căn nhà phố liên kế xây dựng đồng bộ hiện đại.

Tên thương mạiLavela Garden
Tên pháp lýKhu nhà ở Ngọc Lễ 1
Chủ đầu tưCông ty TNHH Đầu tư Xây dựng Ngọc Lễ
Đơn vị phân phốiDKRV Holdings
Địa chỉ dự ánPhường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương
Diện tích toàn khu1,4 ha
Loại hìnhNhà phố thương mại
Mẫu diện tích60 – 100 m2
Pháp lýSổ hồng

Lavela Garden

Khi đến với dịch vụ cho thuê Lavela Garden tại DKRV Holdings, bạn sẽ được chuyên viên hướng dẫn và hỗ trợ mọi thứ trong suốt quá trình tìm thuê nhà.

Chia sẻ tất cả thông tin về biến động giá thuê, cộng đồng dân cư, đồng thời gợi ý những căn giá tốt phù hợp với bạn nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng đăng ký theo mẫu hoặc gọi hotline 0903 667 822

Chúng tôi luôn thông tin đầy đủ, kiên quyết nói KHÔNG với tin đăng ảo. Nhiều khách hàng đã chọn thuê nhà và hài lòng khi sở hữu được căn nhà ưng ý nhanh chóng với giá hợp lý dưới sự đồng hành hỗ trợ bởi chuyên viên DKRV Holdings.

ĐĂNG KÝ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here